Đại học chính quy – Chương trình chất lượng cao

Đại học chính quy – Chương trình chất lượng cao

Chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin
Chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

Thông báo tuyển sinh đại học – Chương trình chất lượng cao

Ngành tuyển sinh – Chương trình chất lượng cao

Mã ngành

Tên ngành

Ghi chú

7480201_CLC

Công nghệ thông tin – Chương trình chất lượng cao

Thông tin về chương trình

Tư vấn tuyển sinh (online)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát triển theo mô hình “Quốc gia số thu nhỏ”. Xây dựng “Trường Đại học Số” đầu tiên ở Việt Nam.

Với định hướng trên, Học viện đã mở chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin. Chương trình được thiết kế theo định hướng chuẩn công nghệ thông tin quốc tế. Có ba chuyên ngành là: Công nghệ phần mềm, Trí tuệ nhân tạo (AI) và An toàn thông tin.

Trải nghiệm môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại khi tham gia Chương trình đại học chất lượng cao.

Sinh viên được giảng dạy và học tập phần lớn chương trình bằng tiếng Anh. Được học tập, nghiên cứu và làm việc cùng với đội ngũ giảng viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và có phương pháp giảng dạy, nghiên cứu hiện đại.

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, sinh viên được tăng cường các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng mềm và khả năng nghiên cứu.

Sinh viên được định kỳ đi tham quan, khảo sát tại các tổ chức doanh nghiệp để trải nghiệm giữa lý thuyết và thực hành. Được rèn  luyện các kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình… giúp sinh viên tự tin năng động và sáng tạo. Được tham gia các nhóm nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn…  giúp hình thành tư duy, rèn luyện kỹ năng và phát triển năng lực nghiên cứu cá nhân.