Liên kết đào tạo Quốc tế

Liên kết đào tạo Quốc tế

La Trobe University

Đại học La Trobe, Australia

Đại học La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất nước Úc với 07 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn trên cả nước. Theo bảng xếp hạng mới nhất của Times Higher Education World Ranking (THE) năm 2021, Đại học La Trobe nằm trong top 250 trường đại học tốt nhất thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2+2 QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

The University of Canberra

Đại học Canberra, Australia

Đại học Canberra là thành viên của Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc và là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, xếp hạng trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, nằm ở vị trí thứ 170 của Bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings và nằm trong top 16 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education Young University Rankings năm 2021. Top 10 Universities in Australia (THE 2021)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐA PHƯƠNG TIỆN 3+1 HOẶC 2+2 QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP 3+1 HOẶC 2+2 NGÀNH ĐA PHƯƠNG TIỆN

Đại học Middlesex, Vương Quốc Anh

Đại học Middlesex là một trong những trường đại học hàng đầu của Luân Đôn với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đặt tại trung tâm văn hóa và tài chính của Vương quốc Anh, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp. Với cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 140 quốc gia, với khoảng 40.000 sinh viên trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP NGÀNH ĐA PHƯƠNG TIỆN

Đại học Huddersfield, Vương Quốc Anh

Đại học Huddersfield được đánh giá hạng Vàng của chính phủ Anh trong bảng xếp hạng TEF (Teaching Excellent and Student Outcomes Framework – bảng xếp hạng của chính phủ Anh về chất lượng giảng dạy và đánh giá của sinh viên) năm 2017 (Bảng xếp hạng này đã hết hạn vào tháng 6 năm 2021 và chương trình đánh giá mới sẽ được mở lại vào 2023).

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP CÁC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, AN TOÀN THÔNG TIN, ĐA PHƯƠNG TIỆN, CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, FINTECH

Học viện ngôn ngữ Meros, Nhật Bản

Chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Học viện Ngôn ngữ Meros, Tokyo, Nhật Bản đã được hình thành, với mong muốn vừa rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên PTIT để các bạn sinh viên vừa có thể thành thạo ngoại ngữ này trong thời gian ngắn nhất (1 năm 3 tháng) vừa đáp ứng được chuẩn đầu ra cho các doanh nghiệp CNTT tại Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp CNTT có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CẦU NỐI VIỆT NHẬT (PTIT-SAKURA)