Ký túc xá

GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên Cơ sở đào tạo tại TP. Thủ Đức,  số 97, đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Ký túc xá có 97 phòng dịch vụ với sức chứa gần 1.000 sinh viên. Là một trong số ít ký túc xá sinh viên tại TP. Thủ Đức nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung nằm cạnh các tòa nhà giảng đường, khu thực hành, thí nghiệm; có khuôn viên cây xanh, sân chơi thể thao thuận tiện cho sinh viên sinh hoạt, học tập và rèn luyện.

Tiếp giáp với Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, gần Trung tâm thương mại lớn nhất TP. Thủ Đức, sinh viên ở tại Ký túc xá có cơ hội trải nghiệm học tập, làm thêm, vui chơi giải trí hữu ích.

Phòng dịch vụ

Phòng dịch vụ chất lượng cao

Phí: 360.000đ/SV/tháng
(đóng theo học kỳ 1.800.000đ/SV)

Phí: 430.000đ/SV/tháng
(đóng theo học kỳ 2.150.000đ/SV)

Số người: 10 – 12 sinh viên/ phòng

Số người: 6 – 10 sinh viên/ phòng

Nhà vệ sinh, nhà tắm khép kín trong phòng, có người phục vụ vệ sinh trong phòng. Nhân viên phục vụ vệ sinh trong phòng ở và các khu công cộng.

Nhà vệ sinh, nhà tắm khép kín trong phòng, có người phục vụ vệ sinh trong phòng. Nhân viên phục vụ vệ sinh trong phòng ở và các khu công cộng. Có ti vi truyền hình cáp

Nước được hỗ trợ;
Điện định mức 14 KWh/SV/tháng, sinh viên phải trả tiền vượt định mức.

Nước được hỗ trợ;
Điện định mức 14 KWh/SV/tháng, sinh viên phải trả tiền vượt định mức.

Wifi miễn phí toàn bộ khu KTX, camera quan sát giám sát an ninh trật tự toàn bộ hành lang khu nội trú.